Đảng bộ xã Trực Đại tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2021
Sáng ngày 30/11/2021, Đảng bộ xã Trực Đại long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trực thuộc đảng bộ xã nhân kỷ niệm 104 năm cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2021)

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy và Phó Bí thư Đảng ủy đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên; trong đó, có 2 đảng viên được tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 2 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 2 đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 2 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Huy - Bí thư Đảng ủy khẳng định, việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu và những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.