Hội Chữ Thập đỏ xã Trực Đại thăm hỏi gia đình khó khăn trên địa bàn xã
Chiều ngày 19/10/2021, Đại diện Hội Chữ Thập đỏ xã Trực Đại và cán bộ xóm Cường Nghĩa đến thăm hỏi động viên gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
     Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nêu cao tinh thần "Lá lành đùm lá rách" thể hiện sự quan tâm chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Chiều ngày 19/10/2021, Hội Chữ Thập đỏ xã Trực Đại và cán bộ xóm đã tổ chức đến thăm hỏi động viên gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm Cường Nghĩa - xã Trực Đại.
Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ xã thăm hỏi động viên gia đình
Cán bộ xóm Cường Nghĩa thăm hỏi động viên gia đình

Ông Đỗ Minh Tâm - Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ xã trao quà hỗ trợ gia đình

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của đoàn hội và cơ sở xóm đối với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào "Lá lành đùm lá rách" - lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người./.