Hội Chữ Thập đỏ xã Trực Đại: Trao yêu thương của cộng đồng đến với những hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 08/4/2024, Hội Chữ thập đỏ xã phối hợp cùng với cơ sở thôn Trung Khuân để thăm hỏi động viên gia đình anh Phạm Văn Yên (sinh năm 1977) trú quán tại thôn Trung Khuân, xã Trực Đại. Đại diện Hội có ông Đỗ Minh Tâm - Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ xã, đại diện thôn có ông Phạm Văn Huỳnh - Bí thư Chi bộ, ông Đỗ Văn Tuyên - Trưởng thôn và các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể của thôn.

Tại thôn Trung Khuân có anh Phạm Văn Yên (SN 1977) không may mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối, anh chị có 3 người con, hiện người con trai lớn đang học lớp 11. Đêm ngày 26/3/2024, cháu út của anh chị bị đau ruột thừa và đã phải mổ cấp cứu tại bệnh viện huyện. Nhận được thông tin từ cơ sở thôn, chiều ngày 08/4/2024, Hội Chữ thập đỏ xã Trực Đại đã phối hợp với lãnh đạo thôn cùng các ban ngành đoàn thể của thôn Trung Khuân đã đến thăm hỏi và động viên gia đình anh chị. Với ý nghĩa: "Trao yêu thương của cộng đồng đến với những hoàn cảnh khó khăn", Hội Chữ thập đỏ xã và các ban ngành đoàn thể của thôn đã trao tặng món quà nhỏ của cộng đồng đến với gia đình anh chị hy vọng gia đình anh chị có thêm động lực để vượt qua khó khăn.

Công chức Văn hóa - Xã hội